Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm thứ XXV

Sáng ngày 29/05/2018, tại Văn phòng chính của Nhân Luật (số 227 Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng), chương trình họp Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm thứ XXV đã diễn ra nghiêm túc với sự chủ trì của Tổng Giám đốc Công ty cùng với sự tham dự của các Giám đốc Phần hành, Phòng ban Đơn vị và các nhân sự cốt lõi.

Các Giám đốc Phòng, Phần hành và Đơn vị đã có báo cáo ngắn gọn, súc tích trước HĐQT và TGĐ về kết quả đạt được của Đơn vị trong 6 tháng đầu năm thứ XXV. Điểm nhấn của Chương trình họp Sơ kết 6 tháng đầu năm năm nay là tập trung mổ xẻ những vấn đề còn tồn đọng, chưa chuẩn, chưa phối hợp và phát triển được theo như định vị của từng phần hành, đơn vị và các bộ phận cũng như của Công ty. Đồng thời các Đơn vị và cá nhân đưa ra kế hoạch chương trình hành động và giải pháp thực hiện thiết thực cho 6 tháng cuối năm.

Chiều cùng ngày, Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm thứ XXV và Kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm thứ XXV của Công ty đến HĐQT. Các thành viên HĐQT sau khi nghe báo cáo cũng đã có những ý kiến để giúp Ban Điều hành Công ty cũng như Ekip trực thuộc có những nhìn nhận, cải cách, phương hướng thiết thực nhất trong thời gian đến.

Kết thúc Chương trình họp Sơ kết là buổi liên hoan thân mật ấm cúng tại Nhà hàng Công viên Cá Voi (Ngã ba Vương thừa Vũ – Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Buổi liên hoan như thường lệ tràn ngập lời ca tiếng hát của các nhân sự Công ty và một số Khách mời. Tất cả mọi người quyết tâm bắt tay ngay vào công việc của quý III/XXV (Một Quý làm việc bằng 2) để có sự khởi đầu tốt nhất và hoàn thành nhiệm vụ năm XXV được giao

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games