Sơ kết 6 tháng đầu năm thứ XXIV (Tháng 6/2017)

Sơ kết 6 tháng đầu năm thứ XXIV (Tháng 6/2017)

Khác với mọi năm, để đạt hiệu quả cao trong trao đổi và thảo luận công việc, năm nay đợt Sơ kết 6 tháng đầu năm XXIV (2017) của Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh thép Nhân Luật không làm việc tập trung mà Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát và Ban Tổng Giám đốc đã trao đổi trực tiếp công việc với từng Đơn vị.

Các phiên họp kéo dài từ ngày 26/5/2017 đến ngày 10/6/2017, tập trung vào các nội dung chính sau:

  • Từng Đơn vị nhìn nhận, đánh giá lại hoạt động 6 tháng đầu năm.
  • Xây dựng Chương trình hành động và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm để hoàn thành kế hoạch năm thứ XXIV của Đơn vị.
  • Xây dựng định hướng và giải pháp thực hiện để Đơn vị thực sự tự chủ và phát triển bền vững.

Sau các phiên họp, ngày 12/06/2017, Ban Tổng Giám đốc đã có ban hành Kết luận các phiên họp Sơ kết 6 tháng đầu năm và Chương trình hành động 6 tháng cuối năm theo Kế hoạch hoạt động năm XXIV.

Đồng thời chiều ngày 06/06/2017, tại Nhà hàng Lê Gia 2 (Lô A5 đường Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng), Công ty đã tổ chức liên hoan Sơ kết 6 tháng đầu năm thứ XXIV với sự có mặt của tất cả các thành viên. Buổi liên hoan đã diễn ra trong bầu không khi vui tươi, hào hứng như tiếp thêm tinh thần và sức mạnh để tất cả mọi người nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm XXIV

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games