Ngày Văn hóa Nhân Luật (31/12/2017)

Chương trình ngày Văn hóa Nhân Luật (31/12) năm nay được tổ chức thành hai phần.

Phần 1. Tổng Giám đốc chủ trì buổi tọa đàm với các nội dung: Hiểu đúng về Văn hóa Nhân Luật; Những chia sẻ đóng góp để cùng xây dựng phát triển Văn hóa Công ty trở thành đạo và là cốt lõi trong lối sống và làm việc của Người Nhân Luật. Chương trình này được tổ chức từ 14h00 đến 16h00 ngày 30/12/2017 tại Văn phòng Công ty (227 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng) với sự tham dự của tất cả nhân sự của Công ty làm việc tại Thành phố Đà Nẵng.

Phần 2. Từ 16h00 ngày 30/12/2017, Chương trình văn hóa con do Trưởng đơn vị, các Phòng ban và Team chủ động tổ chức.

Dẫn dắt buổi tọa đàm, Tổng Giám đốc đã một lần nữa trao đổi về cốt lõi của Văn hóa, lịch sử hình thành và ý nghĩa chọn ngày 31/12 hằng năm của Chủ tịch Công ty làm ngày Văn hóa Nhân Luật. Các nhân sự Công ty, từ những người gắn bó lâu năm đến những người mới gia nhập đều rất hào hứng và nhiệt tình tham gia chia sẻ những câu chuyện, những suy nghĩ, những tình cảm và những đóng góp của bản thân để đề xuất cho Thương hiệu, cách làm việc, cách thức phối kết hợp trong công việc,  … ngày càng thăng hoa và chuyên nghiệp hơn.

Đồng thời, nhân dịp Ngày Văn hóa Nhân Luật 31/12, các vị trí quản lý, dự bị quản lý và các nhân viên có tố chất được Ban TGĐ đánh giá là nguồn lực cần thiết cho tổ chức hoạt động của Công ty được đăng ký nói chuyện với Tổng Điều Hành Nhân Luật về các nội dung mong muốn liên quan đến việc phát triển cá nhân, phát triển đơn vị và phát triển Công ty. Đây chính là cơ hội và cũng là trách nhiệm để những nhân sự được lựa chọn có điều kiện để hiểu rõ hơn định hướng phát triển lâu dài của Nhân Luật và cá nhân mình thông qua buổi trao đổi với Người Lãnh đạo cao nhất trong Nhân Luật.

Cũng trong ngày 31/12/2017, Tổng Điều Hành đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ về Văn hóa Nhân Luật và đón chào Năm mới 2018 với các vị trí Quản lý cấp cao trong Hệ thống tại Khách sạn Acacia Heritage Hotel (số 54 Nguyễn Tri  Phương, TP Hội An, Quảng Nam).

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games