Mừng ngày kỷ niệm thành lập Nhân Luật (18/11/2017)

18/11 năm nay kỷ niệm tròn 24 năm Nhân Luật hình thành và phát triển.

 

Chương trình mừng kỷ niệm thành lập Nhân Luật được tổ chức từ 11h00 ngày 18/11/2017 tại Nhà hàng Lê Gia 2 (Lô A5 Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng). Mở đầu Chương trình, Ban Tổng Giám đốc đã tặng hoa Chủ tịch sáng lập để thay lời cảm ơn Chủ tịch đã dẫn dắt Nhân Luật trong suốt 24 năm qua. Tiếp đến Ban Điều Hành Nhân Luật chúc mừng các nhân sự gia nhập Nhân Luật ngày 18/11. Các nhân sự được chúc mừng thật sự vinh dự và hạnh phúc bởi tại Nhân Luật, ngày gia nhập Nhân Luật được coi là mốc thời gian quan trọng đối với mỗi cá nhân, đánh dấu sự hợp tác gắn bó với Nhân Luật cũng như gắn liền sự trưởng thành cùng Nhân Luật. Các Phòng ban, Đơn vị và đại diện Công đoàn cũng đã gửi tặng đến Ban Điều Hành Nhân Luật những bó hoa tươi thắm. Tổng Điều Hành cũng đã dành thời gian chia sẻ những điểm nhấn về hoạt động Nhân Luật trong thời gian qua và những định hướng sắp đến.

Buổi liên hoan giao lưu mừng ngày thành lập Nhân Luật đã diễn ra trong không khí thật sự đầm ấm, vui tươi. Cũng như mọi lần, không thể thiếu những lời ca tiếng hát như một món quà tinh thần và đoàn kết trao tặng đến tất cả mọi người.

 

Khép lại Chương trình Nhân Luật mong chờ đến dịp kỷ niệm tròn 25 năm tuổi vào năm 2018 bằng sự nỗ lực và sáng tạo cao nhất trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ hằng năm.

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games