Giao lưu Công đoàn Công ty (Tháng 7/2017)

Công đoàn Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh thép Nhân Luật đã được thành lập cuối Tháng 3/2017 qua sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc và sự hưởng ứng gia nhập tự nguyện của Người lao động Công ty.

Ban chấp hành Công đoàn với sự điều hành của Chủ tịch Công đoàn – Ông Lâm Minh Giang – đã xây dựng những kế hoạch hành động trong năm 2017 dành cho đoàn viên cơ sở Nhân Luật rất chi tiết và nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn.

Một trong những hoạt động ấn tượng nhất đó là việc tổ chức giao lưu nghỉ dưỡng cho toàn bộ đoàn viên cơ sở Nhân Luật tại Phú Thịnh Boutique Resort & Spa (số 488 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam).

Trong thời gian 2 ngày 1 đêm tại Phú Thịnh Boutique Resort & Spa, các đoàn viên cơ sở Nhân Luật đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau thông qua các trò chơi hào hứng và gây cấn từ trên bờ xuống dưới nước, từ trong nhà ra ngoài trời. Qua những giờ phút giao lưu thư giãn đã nâng cao tinh thần đoàn kết, sự kết nối giao lưu và thấu hiểu lẫn nhau giữa các đoàn viên.

Kết thúc chương trình giao lưu nghỉ dưỡng đã để lại những trải nghiệm và dấu ấn không bao giờ phai cho tất cả các đoàn viên cơ sở Nhân Luật. Hẹn với nhau những chuyến đi nhiều ý nghĩa như vậy hơn nữa và hứa với nhau sẽ tập trung làm thật tốt công việc theo nhiệm vụ được giao của mỗi người.

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games