Gala Tổng kết hoạt động năm thứ XXIV của Nhân Luật (9/12/2017)

Theo lịch hoạt động hằng năm, Nhân Luật đều tổ chức Chương trình tổng kết năm & Chương trình Gala để tất cả mọi thành viên có dịp cùng giao lưu tạo sự gắn kết và tiếp tục sẵn sàng cho nhiệm vụ năm tới.

 

Sáng ngày 9/12/2017, tại Văn phòng chính của Nhân Luật (số 227 Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng), chương trình họp tổng kết hoạt động năm thứ XXIV và kế hoạch nhiệm vụ năm thứ XXV đã diễn ra nghiêm túc với sự chủ trì của Ban Điều Hành Nhân Luật cùng với sự tham dự của các Giám đốc Phòng, Phần hành, Đơn vị và các nhân sự cốt lõi. Các Giám đốc Phòng, Phần hành và Đơn vị đã có báo cáo ngắn gọn, súc tích trước HĐQT và TGĐ về kết quả đạt được của Đơn vị trong năm thứ XXIV và đặc biệt là sự rút tỉa kinh nghiệm trong năm thứ XXV; Những việc phải làm của Đơn vị trong năm đến và cam kết thực hiện nhiệm vụ năm thứ XXV. Tiếp đến Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động năm thứ XXIV và Kế hoạch nhiệm vụ năm thứ XXV đến HĐQT. Cũng trong sáng ngày 9/12/2017, Tổng Giám đốc đã trao Quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự đã có sự trưởng thành trong công việc và khen tặng Người Quản lý và nhân viên tiêu biểu đã có những đóng góp nổi trội, khác biệt trong năm thứ XXIV. Khép lại Chương trình họp, HĐQT phát biểu và chia sẻ về công việc của Nhân Luật trong năm tới.

 

 

 

Chiều cùng ngày, Chương trình Gala Tổng kết năm hoạt động thứ XXIV đã diễn ra trong không khí tưng bừng và sôi nổi tại Serene Hotel Da Nang (số 274 Võ Nguyên Giáp, TP. Đà Nẵng). Năm nay Chương trình Gala có ba phần thi đặc biệt đó là: Phần thi Văn nghệ, Phần thi Thời trang dạ hội và Phần thi Đôi nhảy đẹp. Bảy đội thi từ khắp các vùng miền đã nỗ lực tập luyện trước ngày diễn ra Gala khoảng 1 tháng để chuẩn bị tốt nhất cho các phần thi của đội mình. Lần đầu tiên Nhân Luật mời thành phần Ban Giám khảo từ bên ngoài, vừa là những đối tác trong Kinh doanh vừa là những Người Bạn hữu của Nhân Luật. Thật bất ngờ ngoài sự chuẩn bị của Ban Tổ chức, có ba đội đã cùng giành giải nhất toàn đoàn bởi sự cân tài cân sức.

 

 

Chương trình đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người; đây được xem là hoạt động lớn nhất trong năm của Nhân Luật. Buổi tiệc liên hoan tổng kết ấm cúng, sôi nổi, đong đầy niềm vui, tiếng cười và những cảm xúc thăng hoa còn đọng lại mãi trong tâm trí mỗi người. Cảm ơn rất nhiều vì những nỗ lực và sự sẵn sàng của tất cả cộng đồng Nhân Luật. Nhân Luật quyết tâm bắt tay ngay vào công việc của quý I/ XXV (Quý Khởi động) để có sự khởi đầu tốt nhất và hoàn thành nhiệm vụ năm được giao.

 

Hẹn gặp lại vào Chương trình Tổng kết 25 Nhân Luật.

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games