Chuyến du lịch đầu Xuân (tháng 02/2017)

Chuyến du lịch đầu Xuân (tháng 02/2017)

Theo Chính sách nhân sự, hằng năm Công ty sẽ tổ chức các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước dành cho các thành viên có thành tích và đóng góp xuất sắc.

Kể từ năm 2017, mỗi năm Công ty sẽ tổ chức tối thiểu một chuyến đi nước ngoài dành riêng đối với Hệ Quản lý Điều hành.

Năm nay đất nước được lựa chọn là Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Trong lịch trình 5 ngày – 4 đêm, các thành viên trong Đoàn đã được tham quan xuyên suốt từ Nam chí Bắc các thành phố nổi tiếng của Đài Loan như Đài Trung, Nam Đầu, Cao Hùng, Đài Bắc,….. Được chiêm ngưỡng các địa danh nổi tiếng như “Phật Quang Sơn” – được mệnh danh là “Thủ đô Phật giáo Đài Loan”; thăm quan Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu) – nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử nổi tiếng nhất là tảng đá “Đầu Nữ Hoàng” ; thăm quan Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch và được nghe kể chi tiết hơn về mối tình Thầy – Trò sâu đậm giữa Tôn Trung Sơn và Tưởng Giới Thạch; cùng du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm – hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau, được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch,….

Chia tay hòn đảo Đài Loan xinh đẹp, mọi người cùng hẹn nhau những chuyến đi thật nhiều trải nghiệm và ý nghĩa sắp đến. Bởi chuyến tham quan này đã tạo động lực và sự gắn kết để làm việc cho tất cả các thành viên tham dự; bên cạnh đó còn mở rộng kiến thức, hiểu biết chung về nền văn hóa và sự phát triển kinh tế của một trong bốn con rồng nhỏ Châu Á.

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games