BẠN NGHĨ NHƯ THẾ NÀO VỀ TÌNH YÊU?

 1. “Giữa tình yêu và trách nhiệm, em sẽ chọn gì?”
  “Dĩ nhiên là trách nhiệm.”
  “Vì sao? Em còn quá trẻ để nghĩ trách nhiệm là thứ cao cả hàng đầu!”
  “Anh nghĩ tình yêu là thứ có thể cam kết, là thứ tồn tại mãi mãi như ngày đầu sao? Nếu không có trách nhiệm, làm sao chúng ta có thể duy trì được đích đến tiến tới hôn nhân chứ?”
  “…”
 2. Tình cảm là thứ không thể ép uổng, không hợp thì tan, chỉ đơn giản như vậy.
 3. Tình yêu cũng gần giống như việc hai người ngậm hai đầu dây chun ấy, một đứa vô tình hoặc cố ý thả ra thì đứa còn lại “vỡ mồm”.
 4. Có một thực tế là, có những người sẽ không bao giờ nghĩ em sẽ đóng vai trò là nhân vật chính trong cuộc đời họ. Dù em có đợi người đó lâu như thế nào, người đó cũng sẽ không bao giờ chọn quay trở lại…
 5. Khi người ta không cho mình vào vị trí cao nhất là bạn gái, bạn trai, tức đã là thất tình rồi đấy!
 6. Những tin nhắn kiểu “Em ăn gì chưa”, “Em uống thuốc chưa” quả thật rất nhạt nhẽo nhưng tôi chẳng biết làm gì hơn. Chết tiệt, yêu xa là thế đấy. Yêu xa là phải biết hy sinh bao nhiêu thứ, bỏ luôn cả những nhu cầu của một thằng đàn ông nếu như tôi là một thằng chung thủy.
 7. Phụ nữ là ngọn cờ trên đỉnh núi, đàn ông chịu khổ để chinh phục ngọn cờ ấy, nhưng có được nó rồi thì còn thú vị ko anh? Rồi đến 1 ngày bất chợt gió bứt dây cờ bay đến trước mặt anh thì anh lại ngần ngại do dự mà cầm lấy. Tình yêu – chung quy chỉ là trò đuổi bắt của cảm xúc.
 8. Hoá ra, yêu thương một ai đó không điều kiện, ngốc nghếch không tính toán như ngày đầu, lại là điều dễ dàng nhất, cũng là điều hạnh phúc nhất kể cả khi tuổi trẻ của mình không còn nữa.
 9. Yêu đương bây giờ tốn kém lắm. Hãy học cách lo cho bản thân bạn thật tốt trước khi quan tâm một ai đó. Bởi ngay cả khi có quyền được quan tâm và hạnh phúc khi ở bên người ấy rồi, duy trì một mối quan hệ mà không cân đong bằng tiền nong thì còn long đong sự lãng mạn nữa là.
 10. Yêu thương là vun đắp để cùng nhau đi khắp nơi, đâu phải là thứ để đánh cắp rồi “dùng chùa”. Thứ gì dễ đến thì cũng dễ đi mà.
 11. Làm bạn với người cũ không phải để chứng minh tôi hay bạn là “thánh”, là bao dung hay tốt đẹp, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Tất cả chỉ đơn giản là ta đang xây dựng một tâm thế sẵn sàng đón nhận, sẵn sàng trưởng thành, sẵn sàng bù đắp những khiếm khuyết của bản thân và để hiểu rằng dù có một mình, bạn vẫn luôn sống tốt và tìm thấy được niềm vui thực sự.
 12. Nhiều lúc tình yêu chỉ là chuyện của một người, yêu hoặc không yêu, chỉ có thể tự mình kết thúc.

Leave A Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games